Mẹo hay

Mẹo hay

Mẹo hay

Mẹo hay

Mẹo hay

Chào mừng quý khách đến với Công ty sản xuất nhựa VNTECH!

Mẹo hay giúp bạn gỡ decal dán kính “sạch bong, sáng bóng”

Kính là vật liệu xây dựng được ưa chuộng hiện bởi các ưu điểm như sử dụng bền, tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, chúng ta cần vệ sinh thường xuyên và dùng decal dán kính để bảo vệ, đảm bảo tuổi thọ cho kín. Decal dán kính khi gỡ ra thường để lại vết keo làm bề mặt kính kém thẩm mỹ, sạch sẽ. Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gỡ lớp decal dán kính dễ dàng hơn, nhanh chóng mà không để lại dấu vết.

Mẹo chống nhìn trộm bằng decal dán kính

Sử dụng cửa kính trong thiết kế không gian, nội thất đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Cửa kính mang đến sự sang trọng và tạo cảm giác rộng rãi cho không gian nhưng cũng mang đến một số lo lắng về sự riêng tư. Trong một số trường hợp, tuy không cố tình nhưng một số hoạt động phía ngoài cũng sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung và khiến chúng ta có cảm giác đang bị nhìn trộm, bị ai đó theo dõi. Hãy tham khảo một số chia sẻ trong bài viết dưới đây để khắc phục tình trạng này nhé!

7 Lợi ích của QR code trong Kinh doanh và Marketing

Lợi ích của mã QR trong kinh doanh và marketing là vô số. Nhìn đâu bạn cũng có thể thấy mã QR: trong vé, thực đơn nhà hàng, bao bì sản phẩm, v.v. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc tại sao lại như vậy, thì chắc chắn bạn chưa biết những điều tuyệt vời về QR code. Nếu bạn chưa từng dùng, bạn đang đánh mất rất nhiều tiềm năng nếu không tận dụng QR code, nhất là khi bạn là chủ doanh nghiệp.

Thiết kế bao bì sản phẩm phù hợp với thương hiệu của bạn

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.

Danh mục sản phẩm

Vì sao chọn chúng tôi

Tư vấn nhanh

Tư vấn nhanh

Đội ngũ kinh doanh am hiểu về sản phẩm in ấn tuyệt đối. tư vấn giải quyết mọi vấn đề về giải pháp in mà khách hàng chưa hiểu rõ.

Sản xuất thành phẩm sau 2h

Sản xuất thành phẩm sau 2h

Hỗ trợ tối đa về thời gian lấy hàng gấp, đảm bảo 100% màu sắc, quy cách, vật liệu in, đảm bảo về tiến độ và chất lượng.

Vật liệu tốt

Vật liệu tốt

In ấn Đông Phong sử dụng những vật liệu tốt nhất, mực tốt nhất để đảm bảo màu sắc cũng như độ bền theo năm tháng.

Hỗ trợ giao hàng gấp

Hỗ trợ giao hàng gấp

Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa tốc độ giao hàng khi hàng gấp, đóng gói sản phẩm kỹ giao tận tay khách hàng.

Đối tác tin cậy của các thương hiệu hàng đầu